BẢO HIỂM DU LỊCH

Bảo hiểm du lịch trong nươc

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện các chuyến du ngoạn tại các tỉnh thành Việt Nam thì bảo hiểm du lịch trong nước là một phương án bạn nên cân nhắc sử dụng.
Nhiều người nghĩ du lịch nội địa sẽ rất đơn giản và không có nhiều sự cố nghiêm trọng xảy ra. Thế nhưng, thực tế khi bạn tham gia những chuyến đi trong nước, một số rủi ro vẫn luôn “rình rập” xung quanh. “Bảo hiểm du lịch trong nước” của MIC là chương trình bảo hiểm cho người Việt Nam đi du lịch trong nước theo chuyến, theo khu vực du lịch. Bảo hiểm du lịch trong nước là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch, thăm thân, hoặc đi công tác.
Chương trình Bảo hiểm du lịch trong nước được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và sức khỏe trước các rủi ro tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Phạm vi bảo hiểm

 • Tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Thương tật tạm thời do tai nạn
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật
 • Hậu quả trong vòng (1) năm kể từ ngày xảy ra tai nạn

Hướng dẫn bồi thường

Khi rủi ro được bảo hiểm xảy ra, người được bảo hiểm hoặc đại diện người được bảo hiểm cần phải:

Thông báo ngay cho MIC gần nhất hoặc khách sạn hay tổ chức du lịch biết trong vòng hai mươi tư (24) giờ trừ trường hợp chậm trễ do nguyên nhân khách quan và bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

Thực hiện những chỉ dẫn của MIC, khách sạn hoặc tổ chức du lịch.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Ở một vài quốc gia, việc mua bảo hiểm du lịch trở thành điều kiện bắt buộc và hỗ trợ cho quá trình xin visa, nhập cảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó việc sở hữu tấm bảo hiểm du lịch còn giúp du khách cảm thấy an toàn và an tâm hơn khi đến một quốc gia, một vùng đất mới.
Việc xảy ra sự cố khi đi du lịch quốc tế là điều khó tránh khó, từ những sự cố nhỏ như chậm trễ hành lý, chậm trễ chuyến, mất giấy tờ… cho đến những sự cố lớn như tai nạn, ốm đau… sẽ khiến du khách rơi vào tình trạng hoang mang, không biết xử lý ra sao, nếu như tự xoay sở sẽ rất tốn kém. Do đó việc lựa chọn mua bảo hiểm quốc tế sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn khi đi du lịch.
Mua bảo hiểm du lịch là thực sự cần thiết và quan trọng để bảo vệ bạn, mang đến cho bạn những quyền lợi nhất định mà không có một loại hình dịch vụ nào có thể mang lại.
Bảo hiểm du lịch toàn cầu của MIC– Đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

Bảo hiểm du lịch là người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi du lịch, nhất là những chuyến du lịch quốc tế, bởi sự cách biệt về địa lý, ngôn ngữ, văn hóa,.. đôi khi sẽ gây ra những bất tiện, khó khăn khi đi du lịch. Với bảo hiểm du lịch toàn cầu của MIC du khách sẽ yên tâm hơn với mỗi chuyến đi xa. Vậy bảo hiểm du lịch toàn cầu của MIC mang đến những lợi ích gì?
– Tiết kiệm chi phí: Vấn đề mà nhiều du khách quan tâm nhất khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế đó là chi phí của dịch vụ như thế nào? Nhiều người thường cho rằng bảo hiểm du lịch Bảo Việt rất đắt đỏ hay ít nhất là chi phí rất cao, nhưng thực chất chi phí bỏ ra để mua bảo hiểm du lịch toàn cầu của MIC là cực nhỏ, chỉ từ 140.000vnđ, không tin được, đúng không nào?
– Hiệu quả mang lại cao: Với mức chi phí nhỏ nhưng quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch của MIC là rất lớn, trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong chuyến đi du lịch như: tai nạn; mất giấy tờ, hành lý; nằm viện; chuyến bay bị hủy/hoãn,.. du khách sẽ được chi trả và hỗ trợ tối đa.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói bảo hiểm du lịch của MIC để bảo vệ chính bạn, người thân cũng như gia đình trong chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm nào.

Quyền lợi bảo hiểm

Phần I. HỖ TRỢ Y TẾ Ở NƯỚC NGOÀI

1. Hỗ trợ các chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài
2. Di chuyển y tế khẩn cấp
3. Hồi hương thi hài về Việt Nam
4. Đưa thi hài về nước nguyên xứ
5. Dịch vụ trợ giúp toàn cầu SOS
6. Thăm Người được bảo hiểm tại bệnh viện
7. Thăm viếng để thu xếp việc tang lễ
8. Chăm sóc trẻ em

Phần II. HỖ TRỢ TAI NẠN CÁ NHÂN

9: Chết và thương tật thân thể do tai nạn

Phần III. HỖ TRỢ TRONG VIỆC ĐI LẠI

10. Huỷ bỏ chuyến đi
11. Hỗ trợ người đi cùng
12. Hành lý bị đến chậm
13. Giấy tờ đi đường
14. Chuyến đi bị trì hoãn
15. Tự động mở rộng thời hạn bảo hiểm

Đặc điểm của gói bảo hiểm

 • Đủ điều kiện để xin Visa
 • Hoàn phí khi bị từ chối Visa
 • Có nhiều quyền lợi như tai nạn, sinh mạng…
 • Bản song ngữ (Tiếng Việt và Tiếng Anh)
 • Nhân viên tư vấn tận tình
 • Giao bảo hiểm nhanh chóng